Tiếng Việt English
Đăng nhập  |  Đăng ký

 

Trước đây khi làm menu chúng ta đã quen theo qui trình: Thiết kế và in menu. 

Với thiết kế, phần chiếm nhiều thời gian nhất là việc chỉnh sửa. Thật ra là ý tưởng thiết kế đã có từ đầu, đã chọn những mẫu ung ý... nhưng trong quá trình thiết kế sẽ phát sinh những ý tưởng mới để phù hợp với nội dung thực tế. Đó là lý do tốn nhiều thời gian cho thiết kế. 

 

Những ý tưởng phát sinh trong thiết kế làm tốn nhiều thời gian chỉnh sửa

 

Đến công đoạn in thành phẩm, yêu cầu chính xác là một ấp lực lớn trong giai đoạn này “sai một li - đi một dặm”. Nếu như việc kiểm tra lỗi không cẩn thận, thì ngoài việc tốn thời gian in lại còn phải tốn không ít tiền bạc khi thành phẩm còn bị lỗi.

 

In và gia công thành phẩm cần phải chính xác để giảm hư hao

 

Đối với menu online thì sao?

Menu Online đã có sẵn những mẫu phù hợp cho từng loại menu:  Menu chỉ dùng chữ, Mỗi món 1 hình...

 

Mẫu menu chỉ dùng tên món với hình background là món đặc trưng của nhà hàng

 

 

Mẫu menu mỗi món 1 hình - 1 cột hình

 

 

Mẫu menu mỗi món 1 hình - 2 cột hình

 

 

 

Mẫu menu mỗi món 1 hình - 3 cột hình

 

 

Việc “làm menu online” được rút ngắn lại chỉ còn công đoạn “Thiết kế".  Việc thiết kế menu online thật ra là công đoạn nhập dữ liệu thông tin, hình ảnh món ăn vào mẫu menu trong hệ thống

 

" Làm menu online" là nhập thông tin, hình ảnh món ăn vào hệ thống

 

 

Menu Online sử dụng ngôn ngữ lập trình tiên tiến nhất hiện nay cộng với kinh nghiệm trong thiết kế menu in cũng như kiến thức về lãnh vực nhà hàng nên việc cập nhật thông tin thật rỏ ràng dễ hiểu, đầy đủ thông tin cần thiết cho một menu. Việc cập nhật thông tin có thể thực hiện trên máy tính PC, tablet và smartphone khi có kết nối online. Ngoài ra người "Thiết kế menu online" không cần phải là một "designer chuyên nghiệp" mà chỉ cần người cẩn thận để việc cập nhật được chính xác, nhanh chóng

 

" Làm menu online" mọi lúc mọi nơi

 

 

Khi thông tin được lưu vào hệ thống thì có thể được sử dụng ngay tức thì nếu mở chế độ " Hiển thị menu". Đây là bước rút gọn so với menu giấy cần thêm công đoạn in ấn và gia công thành phẩm. Trong quá trỉnh sử dụng, nếu cần chỉnh sửa, thay thế món thì chỉ việc quay lại giai đoạn "thiết kế" để cập nhật nội dung như lúc đầu. 

Thật đơn giản và nhanh chóng!

 

Menu Online Việt nam

"Làm menu online" như thế nào? Đăng bởi: Hướng dẫn cách làm menu online

"Làm menu online" như thế nào?

Kết quả: 5 / 5 - ( 1 Lượt bình chọn)